thevista.com.vn

thevista.com.vns

THỂ THAO

Thông tin về mức lương cầu thủ bóng đá cao nhất thế giới

Với những màn thể hiện vô cùng ấn tượng trong các mùa giải các cầu thủ sẽ nhận được mức lương xứng đáng. Bài viết sau đây sẽ cung cấp thông tin về mức lương cầu thủ bóng đá cao nhất thế giới để các bạn có thể giải đáp thắc mắc về mức lương của các cầu thủ.

Lionel Messi (Barcelona): 40,1 triệu bảng/năm

Thông tin về mức lương cầu thủ bóng đá cao nhất thế giới

Hiện nay, Lionel Messi chính là cầu thủ bóng đá có mức lương cao nhất thế giới hiện nay. Mức lương mà anh nhận được hàng năm chính là 40,1 triệu bảng. Sau khi tái ký hợp đồng với câu lạc bộ Barcelona vào mùa giải 2020-2021, anh đã có những cống hiến vô cùng ấn tượng. Messi không chỉ là siêu sao bóng đá nhận được mức lương cao nhất trong làng bóng đá hiện nay mà anh còn nhận được sự quan tâm của rất nhiều đội bóng lớn trong mỗi kỳ chuyển nhượng. Tuy nhiên, anh vẫn trung thành với Barcelona và đội bóng Argentina.

Ngoài mức lương nhận được từ các đội bóng, Messi còn ẵm thêm 59,6 triệu USD tiền thưởng cùng với những bản hợp đồng quảng cáo đắt giá từ những thương hiệu lớn như: Gatorade, Adidas và Pepsi.

Với sự nổi tiếng và phong độ thi đấu ổn định. Chắc chắn rằng Messi sẽ có thêm nhiều khoản thu nhập lớn trong thời gian sắp tới. Messi không chỉ thành công trên sân cỏ mà còn thành công ở rất nhiều lĩnh vực khác trong đời sống.

Neymar (PSG): 31,7 triệu bảng/năm

Đối với người hâm mộ bóng đá, Neymar chính là một cái tên quen thuộc trong đội hình thi đấu của Barca. Hiện nay, Neymar đang xếp ở vị trí thứ 2 trong danh sách những cầu thủ có mức lương cao nhất thế giới hiện nay.

Với kỹ thuật chơi bóng khá điêu luyện đã giúp cho Neymar sở hữu một bản hợp đồng đắt giá nhất thế giới. Mỗi một mùa giải thi đấu, Neymar sẽ thu về khoảng 31,7 triệu bảng.

Số tiền thưởng mà Neymar bỏ túi lên đến 73 triệu USD cùng với số tiền đến từ hợp đồng quảng cáo cho những thương hiệu nổi tiếng như: Nike, Red Bull, Beats và McDonalds là triệu USD. Hiện tại anh chính là nhân tố được kỳ vọng rất lớn giúp Brazil mang về chiếc cúp lần thứ 6.

>>> Theo dõi tructiepbongdaxientv sẽ trở nên dễ dàng hơn với hệ thống link chất lượng tại Xien TV. Xien TV luôn cố gắng mang đến những hệ thống link chất lượng nhất giúp cho người hâm mộ có thể hòa mình vào sự cuồng nhiệt của môn thể thao vua.

Ronaldo (Juventus): 26,6 triệu bảng/năm

Thông tin về mức lương cầu thủ bóng đá cao nhất thế giới

Trong kỳ chuyển nhượng năm 2018, Cristiano Ronaldo đã tạo ra một cơn sốt khi chuyển sang thi đấu cho câu lạc bộ Juventus. Juventus đã sở hữu siêu sao bóng này từ Real Madrid với mức lương chuyển nhượng 26,6 triệu bảng/năm. Ronaldo đã phá được kỷ lục các nhân cũng như lịch sử của câu lạc bộ Juventus với một mức lương cao ngất ngưởng.

Cristiano Ronaldo không chỉ là một cầu thủ sở hữu vẻ ngoài điển trai mà còn là một người vô cùng giàu có với mức lương cao cùng với nhiều khoản thu nhập khác từ các hợp đồng quảng cáo và kinh doanh…

Trong thời điểm Cristiano Ronaldo chưa chính thức ra mắt câu lạc bộ nhưng những thông tin chuyển nhượng của anh tới ”Bà đầm già thành Turin” đã được công bố rộng rãi khắp thế giới. Phí chuyển nhượng cho bản hợp đồng 4 năm của Ronaldo đã đạt tới đạt tới 102 triệu bảng anh cùng với mức mức lương 26,6 triệu bảng. Trong sự nghiệp bóng đá của Cristiano Ronaldo, đây chính là mức lương kỷ lục mà anh nhận được khi chuyển đến đội bóng mới.

Trước khi Cristiano Ronaldo trở thành cầu thủ bóng đá nhận được mức lương cao nhất tại câu lạc bộ Juventus, Gonzalo Higuain chính là cầu thủ nhận được mức lương cao nhất là 7 triệu bảng/ năm. Tuy nhiên, mức lương này chưa bằng 1/3 mức lương mà chàng tân binh nhận được.

Theo phân tích và đánh giá của các chuyên gia, trung bình mỗi ngày Cristiano Ronaldo sẽ nhận được khoảng 72.925 bảng tiền lương từ câu lạc bộ Juventus tương đương với 3.038 bảng/giờ hay 50,64 bảng mỗi phút. Quy đổi ra tiền Việt Nam thì cứ mỗi giờ Ronaldo sẽ nhận được 1.522.000 vnđ.

Cho dù chế độ đãi ngộ mà câu lạc bộ Juventus dành cho Ronaldo trong hợp đồng trong 4 năm tới là tốt nhất. Tuy nhiên vẫn không thể so sánh cùng với các siêu sao bóng đá khác như Messi và Neymar.

Oscar (Shanghai SIPG): 21,1 triệu bảng/năm

Oscar đã nhận được mức lương vô cùng hấp dẫn và cao hơn rất nhiều lần so với câu lạc bộ Chelsea sau khi chuyển sang khoác áo thi đấu của một đội bóng Trung Quốc. Mức lương mà Oscar nhận được nằm trong danh sách những cầu thủ có mức lương cao nhất thế giới năm 2018. Hiện tại, mức lượng mà Oscar nhận được mỗi năm là 21,1 triệu bảng.

Trên đây là một vài thông tin cơ bản về mức lương cầu thủ cao nhất thế giới hiện nay mà chúng tôi đã tổng hợp lại. Những gì mà các cầu thủ này thể hiện trong các nhận đấu đã chứng tỏ họ rất xứng đáng với mức lương mà các đội bóng trả cho họ. Để tìm hiểu thêm về thông tin chi tiết của các cầu thủ, các bạn có thể truy cập vào Xien.TV. Chắc chắn rằng các bạn sẽ nắm được những thông tin mình muốn tìm hiểu.

Rate this post