thevista.com.vn

thevista.com.vns

Sơn tường

Xu hướng chọn màu sơn nhà đẹp bên trong giúp ngôi nhà sang trọng

Ngôi nhà của bạn có đẹp hay sang trọng không là nhờ vào màu sơn bạn chọn. Và bạn đã chọn được màu sơn nào cho nhà mình chưa? Dưới đây là màu sơn nhà đẹp bên trong giúp ngôi nhà sang trọng.

Mục Lục

Màu sơn nhà đẹp bên trong giúp ngôi nhà sang trọng

Màu sơn trắng

Màu trắng là màu sắc chưa bao giờ lỗi mốt suốt bao nhiêu năm qua. Và trong năm 2020 này cũng thế, màu trắng luôn là lựa chọn hàng đầu bởi màu sắc này có thể kết hợp được với nhiều tone màu khác nhau.

Mau-trang-tao-su-thoang-mat
Màu trắng tạo sự thoáng mát

Xem ngay: Gợi ý một số cách phối màu sơn trần nhà đẹp để biết cách phối đẹp

Để mở rộng sàn nhà, cách thường dùng vẫn là chọn màu sơn tường trắng. Sử dụng một màu trắng duy nhất trên các bức tường và trần nhà giúp kết nối không gian giữa các phòng, xóa đi ranh giới từng khu vực. Ngôi nhà của bạn lúc này sẽ tạo được cảm giác thoáng rộng hơn. Màu trắng lúc nào cũng tạo một cảm giác tinh khôi nhất.

Bức tường trắng là sự lựa chọn “đúng đắn” cho những ai muốn được hòa mình với thiên nhiên. Được gần gũi với thiên nhiên mỗi ngày. Bạn hoàn toàn có thể chấm phá thêm một chút thiên nhiên trên một mảng tường nào đó mà bạn yêu thích.

Màu trắng kem

Ngoài màu trắng thì màu kem cũng là sự lựa chọn hoàn hảo. Đối với những nơi không gian nhỏ thì màu sắc này vô cùng hoàn hảo. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng thay thế hoặc kết hợp với các màu như: màu xám, xanh dương, thậm chí cả xanh lục nữa.

Khác với màu trắng. Màu trắng kem sẽ tạo ra sự mềm mại, cổ điển nhưng không kém phần tinh tế cho không gian nhà bạn.

Sẽ thật sự nổi bật, nếu phòng khách nhà bạn có cửa sổ lớn, màu trắng kem này sẽ tạo ra sự mềm mại cho không gian.

Màu trắng ngà

Mau-trang-nga-de-ket-hop-do
Màu trắng ngà dễ kết hợp đồ

Đối với gam màu trắng thì nhiều người nghĩ rằng sẽ bị sáng quá. Đừng quá lo lắng bởi gam màu trắng ngà sẽ là lựa chọn cho bạn.Màu sắc này sẽ tạo cảm giác dịu nhẹ cho ngôi nhà của bạn. Màu sắc này có tác dụng giúp bạn cân đối được không gian và làm cho các đồ vật trong nhà của bạn sẽ được tôn lên đáng kể.

Màu xám ngọc trai

Bạn là người yêu phong cách hiện đại. Nhưng vẫn muốn có những điểm nhấn đặc sắc, không muốn ứng dụng những màu đã quá cổ điển như trắng hoặc be. Đối với những ngôi nhà có diện tích nhỏ thì đây là lựa chọn hoàn hảo.

Xám ngọc trai sẽ tuyệt hơn nếu không gian nhà bạn được lắp đặt trần hoặc sàn nhà bằng gỗ để cân bằng lại thị giác về màu sắc. Việc này sẽ tăng thêm sự thú vị, mà vẫn giữ được sự tươi sáng và thông thoáng cho căn phòng.

Màu xanh Pastel

Mau-xanh-pastel-diu-nhe
Màu xanh Pastel dịu nhẹ

Màu Pastel có thể hiểu là những gam màu phấn nhạt của những gam màu hiện có, tạo ra cảm giác tinh khiết, nhẹ nhàng, êm dịu cho mắt. Gam màu này sẽ khiến cho ngôi nhà của bạn dịu mát và thêm phần tinh tế.

Màu xanh Pastel là một màu sắc mang trong mình sự hài hòa, nhẹ nhàng. Và khi các bạn chọn lựa sơn nhà màu xanh Pastel sẽ hỗ trợ tạo nên một không gian mở, có sự tinh tế, phong cách, thân cận và thân cận với thiên nhiên.

Trên đây là màu sơn tường đẹp 2020. Hy vọng với bài viết trên của chúng tôi giúp bạn không bỏ lỡ màu sắc nào.

Rate this post