thevista.com.vn

thevista.com.vns

Sơn tường

Lựa chọn sơn Dulux nội thất màu trắng tùy thuộc vào từng không gian

Khi sơn nhà thì màu trắng luôn là lựa chọn hoàn hảo cho mỗi gia đình. Tuy nhiên, với mỗi không gian cần có lưu ý khác nhau. Cùng tìm hiểu sơn Dulux nội thất màu trắng tùy thuộc vào từng không gian qua bài viết dưới đây.

Mục Lục

Ánh sáng tự nhiên trong phòng của bạn trông như thế nào?

Các căn phòng hướng bắc nói chung có ánh sáng tự nhiên lạnh và yếu, do đó bạn sẽ cần bù lại bằng cách chọn một màu trắng ấm.

Trái lại, các phòng hướng nam lại thường nhận được nhiều ánh sáng mặt trời chói lọi, do đó sẽ hữu ích nếu bạn chọn màu trắng lạnh để cân bằng ánh sáng.

Sử dụng hướng dẫn này giúp bạn chọn sơn tường một cách phù hợp nhất.

Sơn Dulux nội thất màu trắng

Trong phòng khách

Ánh sáng tự nhiên ban ngày đầy đủ: Nếu bạn muốn tạo một không gian sống động, hãy chọn màu trắng lạnh phơn phớt cam hoặc vàng. Khi bạn kết hợp màu trắng và màu lá xô thơm thì không gian của bạn sẽ trở nên thư giãn vô cùng.

Mau-trang-sang-trong
Màu trắng sang trọng

Nếu như ánh sáng tự nhiên ban ngày kém: Các sắc độ ấm áp của màu vàng và vàng kim sẽ bù trừ cho ánh sáng lạnh. Hãy thử dùng màu trắng mật ong hoặc trắng hoa anh thảo để tạo cảm giác ấm cúng và mến khách cho phòng khách của bạn.

Trong phòng ngủ

Ánh sáng tự nhiên ban ngày đầy đủ: Xanh lá và xanh dương với tông trầm rất hoàn hảo cho một giấc ngủ ngon. Nếu đây là ưu tiên của bạn, hãy chọn màu trắng phớt xanh mòng két hoặc xanh rêu. Bạn hãy chọn một màu trắng pha chút vàng như màu caramen nhạt để có đủ sinh khí. Khi ấy, bạn sẽ có thật nhiều năng lượng vào mỗi khi thức dậy.

Ánh sáng tự nhiên ban ngày kém: Tím hoa cà và tím tử đinh hương đều là những màu sắc giúp thư giãn tuyệt vời. Hãy chọn màu trắng ánh tím hoặc trắng ánh xanh, nếu như bạn thực sự muốn có được cho mình không gian yên tĩnh. Hãy chọn một màu trắng với tông kem hoặc vỏ đào lúc này không gian của bạn sẽ trở nên ấm áp vô cùng.

Trong phòng tắm

Ánh sáng tự nhiên ban ngày đầy đủ: Để tận dụng tối đa không gian nhỏ hẹp, cách tốt nhất là chọn một màu trắng lạnh như ngọc trai hoặc quả hạnh. Hãy chọn màu trắng phớt xanh lá hoặc xanh lơ như màu trứng vịt sáng, ngôi nhà của bạn sẽ có không gian kín dáo và sang trọng.

Ánh sáng tự nhiên ban ngày kém: Hãy chọn màu trắng thiên về tông xanh lơ, có thể pha một chút ánh tím, nó sẽ giúp không gian của bạn trông rộng rãi hơn rất nhiều.

Trong bếp

Mau-trang-mang-lai-su-tinh-khoi
Màu trắng mang lại sự tinh khôi

Ánh sáng tự nhiên ban ngày đầy đủ: Để tạo hiệu ứng làm dịu trong một căn bếp gia đình bận rộn, cách tốt nhất là sử dụng màu trắng phơn phớt xanh phấn. Nhưng để làm dịu sự căng thẳng của đầu bếp, hãy pha thêm chút xanh phấn như màu ô liu vào màu trắng của bạn.

Ánh sáng tự nhiên ban ngày kém: Tím oải hương và hoa cà vừa hiện đại lại đồng thời có tác dụng làm dịu tâm trạng. Hãy thử pha chút tím thạch anh vào màu trắng của bạn, bạn sẽ có được một phong cách hiện đại và nhẹ nhàng.

Trên đây là sơn Dulux nội thất màu trắng tùy thuộc vào từng không gian. Hy vọng bài viết của chúng tôi đã cung cấp cho bạn nhiều thông tin.

Rate this post