thevista.com.vn

thevista.com.vns

GIÁO DỤC

Nên học trường Cao đẳng Dược TP HCM ở đâu chất lượng và uy tín?

Học trường Cao đẳng Dược TP HCM ở đâu chất lượng và uy tín? Thắc mắc này được rất nhiều thí sinh cũng như các bậc phụ huynh quan tâm đến. Phía Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Sài Gòn chia sẻ những thông tin liên quan, các bạn hãy cùng nhau tìm hiểu nhé!

Mục Lục

Tìm hiểu rõ về địa chỉ học trường Cao đẳng Dược TP HCM uy tín

Lựa chọn được địa chỉ học trường Cao đẳng Dược TP HCM uy tín và chất lượng luôn luôn là vấn đề được nhiều người quan tâm đến. Dưới đây chúng tôi đã tổng hợp thông tin về số lượng trường đào tạo chuyên ngành Dược uy tín và chất lượng bao gồm:

Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn

Đối với chương trình đào tạo ngành Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn sẽ kéo dài trong thời hạn 3 năm. Sinh viên sẽ được học các môn về kiến thức chuyên ngành như:

  • Dược học cơ sở;
  • Pháp luật ngành Dược;
  • Sinh học phân tử;
Nên học trường Cao đẳng Dược TP HCM ở đâu chất lượng và uy tín?
Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn

Bên cạnh đó, sinh viên còn được rèn luyện từng kỹ năng cần thiết nhằm có thể trở thành Dược sĩ giỏi trong tương lai. Với hệ thống cơ sở vật chất kỹ thuật hiện đại, được đầu tư nâng cấp cùng với đội ngũ giảng viên dày dặn kinh nghiệm. Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất đối với ước mơ ngành Dược.

Trường Cao đẳng Y Dược Hồng Đức

Đây cũng là một trong số những địa chỉ học trường Cao đẳng Dược TP HCM hiện nay được nhiều thí sinh cũng như các bậc phụ huynh tin tưởng lựa chọn theo học. Trước đó, trường chỉ tiến hành đào tạo ngành Dược ở hệ Trung cấp. Sau thời gian 7 năm kể từ khi thành lập và phát triển, nhà trường đã dần dần nâng cấp thành Trường Cao đẳng Y Dược Hồng Đức. Đây chính là một trong số các cơ sở phát triển, chuyển giao công nghệ vô cùng hiện đại chuyên đào tạo ra đội ngũ Y bác sĩ đạt trình độ từ Trung cấp và Cao đẳng. Theo đó, mỗi năm nhà trường cũng đã thu hút khá nhiều sinh viên theo học.

Sinh viên Trường Cao đẳng Y Dược Hồng Đức sẽ được cung cấp từng kiến thức cơ bản đến chuyên môn liên quan đến ngành Dược, cung ứng quản lý thuốc, bảo vệ sức khỏe cho người dân và vận dụng từng kiến thức đã học vào trong từng công tác chăm sóc. Ngoài cạnh đó, nhà trường còn quan tâm đến đạo đức nghề nghiệp đối với từng sinh viên, giáo dục sinh viên có được một phẩm chất tốt, luôn luôn trung thực, khách quan khi hành nghề và luôn có ý chí cầu tiến để vươn lên.

Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch

Đây cũng là một trong số những trường Cao đẳng Dược Thành phố Hồ Chí Minh uy tín và chất lượng nhất. Hiện nay, nhà trường cũng đã mở rộng thêm cơ sở khắp cả nước, nhằm thuận lợi cho sinh viên có cơ hội được ngay gần với khu vực mà mình đang ở. Sinh viên sẽ được đào tạo bởi đội ngũ giảng viên giỏi, dày dặn kinh nghiệm trong ngành Dược, bảo đảm tính ứng dụng cao trên thực tế.

Nên học trường Cao đẳng Dược TP HCM ở đâu chất lượng và uy tín?
Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch

Ngoài ra, Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch cũng luôn luôn chú trọng đến chất lượng đào tạo với mục đích mang đến đội ngũ Y bác sĩ giỏi cho xã hội. Trong quãng thời gian 3 năm theo học ở nhà trường, sinh viên sẽ được trang bị đầy đủ từng kiến thức, kỹ năng chuyên môn để vững tay nghề sau khi tốt nghiệp ra trường. Sau khi tốt nghiệp Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch, sinh viên sẽ được cấp bằng theo đúng chuẩn của phía Bộ Lao động Thương binh & Xã hội.

Trường Cao đẳng Y Dược ASEAN

Trường Cao đẳng Y Dược ASEAN có số lượng sinh viên lên đến trên 1.000 chỉ tiêu/ năm với phạm vi tuyển dụng mở rộng đối với toàn bộ thí sinh trên cả nước, vì vậy sẽ tạo điều kiện thuận lợi đối với những sinh viên có nguyện vọng theo học ngành Dược. Tuy số lượng lớn nhưng Trường Cao đẳng Y Dược ASEAN luôn luôn bảo đảm chất lượng cơ sở vật chất hạ tầng hiện đại với nhiều phòng chức năng, thiết bị máy móc hiện đại. Đặc biệt tại nhà trường có vườn dược liệu được chú trọng đầu tư bảo đảm cho quá trình học tập của sinh viên đạt chất lượng cao.

Quy định thời gian học ngành Dược ở Trường Cao đẳng Y Dược ASEAN là 3 năm. Khi đó, sinh viên sẽ có rất nhiều cơ hội được miễn giảm học phí, nhận học bổng và chi phí ở ký túc xác trong từng học kỳ đầu tiên ở trường. Ngoài ra, sinh viên còn được hỗ trợ 70% học phí khi học ngành học độc hại. Nhà trường cũng có rất nhiều chương trình hợp tác cùng với những tổ chức nước ngoài, nhằm tạo cơ hội giới thiệu việc làm với mức lương khá hấp dẫn sau khi tốt nghiệp ra trường.

Lời kết

Hy vọng những thông tin được chia sẻ cụ thể ở trên đã giúp cho các thí sinh cũng như phụ huynh được biết rõ về việc nên học trường Cao đẳng Dược TP HCM ở đâu đạt chất lượng cao. Hãy chia sẻ những kiến thức hữu ích này đến với bạn bè để cùng nhau tìm hiểu được địa chỉ đào tạo ngành Dược uy tín nhất nhé!

Rate this post