thevista.com.vn

thevista.com.vns

Sơn tường

Những tính năng vượt trội của sơn Dulux trong nhà và một số loại sơn

Ngôi nhà của bạn có khang trang và bền đẹp hay không thì sơn là một trong những đóng góp không nhỏ. Cùng tìm hiểu những tính năng vượt trội của sơn Dulux trong nhà và một số loại sơn tốt dành cho bạn.

Mục Lục

Những tính năng ưu việt của sơn Dulux trong nhà

Sản phẩm sơn Dulux trong nhà được đánh giá là có khả năng lau chùi tối ưu, độ che phủ tốt, tính năng kháng khuẩn ưu việt, sơn an toàn, màng sơn nhẵn mịn bền màu và giá thành vô cùng cạnh tranh. Các tính năng vượt trội dưới đây là điều đáng để bạn lựa chọn nhất.

Khả năng lau chùi tối ưu

Son-co-kha-nang-lau-chui-tot
Sơn có khả năng lau chùi tốt

Xem ngay: Cách phối màu sơn trần nhà đẹp để biết cách phối màu chuẩn

Hiện nay sơn Dulux trong nhà ứng dụng công nghệ KidProof Technology TM giúp chống bám và ngăn chặn các vết bản thấm sâu vào màng sơn.

Ngoài ra sơn nội thất còn kết hợp công nghệ Colourguard giúp bảo về màng sơn và màu sơn khi lau chùi. Có bất kỳ vết bẩn nào thì bạn chỉ cần sử dụng một chiếc khăn thấm xà phòng pha loãng. Sau đó lau nhẹ lên bề mặt tường là vết bẩn hoàn toàn bay mất mà không hề ảnh hưởng tới màng sơn.

Mặc dù lau chùi thường xuyên nhưng công nghệ tiên tiến Chromabrite ứng dụng trong sơn nội thất Dulux giữ cho màu sơn luôn bền đẹp và tươi mới.

Độ che phủ tốt

Sơn Dulux trong nhà có độ che phủ tốt là nhờ công nghệ Opi-Pack giúp che lấp tối đa các vết nứt cho bề mặt sơn bóng đẹp mịn màng. Độ che phủ lý thuyết của sản phẩm là 13 – 16 m2/lít/ lớp. Muốn sơn có khả năng che phủ tốt thì nên sử dụng 1 lớp sơn lót trong nhà để tăng độ kết dính và giữ màu sắc bền lâu. Màng sơn bị dày mà không hiệu quả nếu như bạn lạm dụng sơn nhiều lớp.

Tính năng kháng khuẩn ưu việt

Sơn Dulux trong nhà được bổ sung thêm tính năng kháng khuẩn trên bề mặt màng sơn khô giúp ngăn ngừa sự phát triển của vi khuẩn trên tường nhà, bảo vệ con bạn trước những nguy cơ nhiễm bệnh từ vi khuẩn. Vì thế sơn Dulux trong nhà là sự chọn tuyệt với dành cho những gia đình có trẻ nhỏ để các bé có thể thảo mái vui chơi và khám phá.

Màng sơn nhẵn mịn, bền màu

Công nghê Colourguard giúp bảo vệ màu sơn tường luôn đẹp như mới. Ngôi nhà của bạn sẽ trở nên sang trọng bởi bề mặt sơn rất nhẵn mịn.

Giá cả cạnh tranh

Với những tính năng vô cùng ưu việt của một dòng sơn nội thất tuyệt vời như sơn Dulux trong nhà thì sơn có giá thành thực sự rẻ hơn so với chất lượng.

Sơ với những dòng sơn nội thất trong nhà thì sơn Dulux có giá thành vô cùng cạnh tranh.

Sơn an toàn với sức khỏe con người

Son-an-toan-voi-suc-khoe
Sơn an toàn với sức khỏe

Sơn Dulux không chứa chì, thủy ngân và các kim loại nặng có hại khác nên rất an toàn với sức khỏe của người thi công cũng như người sử dụng. Sơn đạt chứng nhận chứng chỉ Sigapore là sản phẩm an toàn và thân thiện với mội trường.

Một số loại sơn Dulux trong nhà nổi bật

Hiện nay dòng sơn Dulux cũng có rất nhiều sản phẩm cho người tiêu dùng lựa chọn:

Sơn nước nội thất siêu cao cấp Dulux Ambiance 5 in 1

Là một giải pháp toàn diện về trang trí và bảo vệ với bề mặt đẹp láng mịn, sơn có khả năng che lấp các khe nứt nhỏ hoàn hảo, ngăn ngừa rong rêu, nấm mốc vượt trội.

Sơn nước nột thất Dulux EasyClean lau chùi hiệu quả

Sơn Dulux EasyClean Lau Chùi Hiệu Quả là sơn nội thất cao cấp giúp giữ tường nhà bạn luôn sạch đẹp. Vết bẩn dễ dàng được lau chùi mà không ảnh hưởng đến màng sơn.

Vi khuẩn trên tường nhà bạn không có cơ hội phát triển bởi nó có tính kháng khuẩn.

Sơn nước nội thất Dulux Easyclean lau chùi vượt bậc

Sơn Dulux EasyClean Plus Lau Chùi Vượt Bậc có thêm Công nghệ Kid Proof đột phá tạo ra lớp màng bảo vệ đặc biệt, chống bám và ngăn chặn các vết bẩn thẩm thấu vào bề mặt tường. Sơn dulux EasyClean là giải pháp bảo vệ toàn diện cho ngôi nhà thân yêu của bạn.

Trên đây là tính năng vượt trội của sơn Dulux trong nhà và một số loại sơn. Hy vọng bài viết của chúng tôi đã cung cấp cho bạn nhiều thông tin.

Rate this post