thevista.com.vn

thevista.com.vns

Sơn tường

Màu sơn phòng ngủ cho người mệnh thủy để tăng tài lộc

Trong công tác sơn nhà, việc chọn màu nào hợp phong thủy và theo mệnh là vấn đề được quan tâm hàng đầu. Theo quan niệm phương Đông thì màu sơn có tác động lớn đến tiền tài, vận mệnh của mỗi người. Dưới đây là những chia sẻ màu sơn phòng ngủ cho người mệnh thủy.

Màu sơn cả căn nhà quan trọng nhưng chọn màu sơn phù hợp cho mỗi phòng ngủ cũng quan trọng không kém. Vì phòng ngủ ngoài chọn màu đúng sở thích còn phải lưu ý đến vấn đề phong thủy để mang lại tài vận tốt lành của chủ nhân.

1. Năm sinh của những người thuộc mệnh Thủy

Những người có mệnh Thủy là các tuổi:

– Bính Tý (1936, 1996)

– Đinh Sửu (1937, 1997)

– Giáp thân (1944, 2004)

– Ất Dậu (1945, 2005)

– Nhâm Thìn (1952, 2012)

Chọn màu sơn phòng ngủ cho người mệnh thủy Chọn màu sơn phòng ngủ cho người mệnh thủy

*** Có thể bạn quan tâm: Chọn màu sơn phòng ngủ cho người mệnh Mộc như thế nào để đem lại may mắn và tài vận cho gia chủ.

– Quý Tỵ (1953, 2013)

– Bính Ngọ (1966)

– Đinh Mùi (1967)

– Giáp Dần (1974)

– Ất Mão (1975)

– Nhâm Tuất (1982)

– Quý Hợi (1983)

2. Tính cách của những người mệnh Thủy

Những người mệnh Thủy là những người rất khéo léo, dịu dàng, thông minh và có khả năng giao tiếp tốt. Mệnh thủy thường là người giàu tình cảm, nhạy cảm nên dễ dành được thiện cảm cũng như sự tin tưởng của người khác. Do những người cung mệnh thủy rất linh hoạt, khôn khéo, sáng tạo nên không ưa thích sự áp đặt, thích sự phóng khoáng. Và đây cũng là cung mệnh có khiếu nghệ sĩ nhất trong hộ họa hay âm nhạc..

3. Những màu sơn phòng ngủ cho người mệnh Thủy

Màu sắc nội thất phòng ngủ ngoài việc biểu hiện về sở thích và thẩm mỹ thì cũng quyết định tới vận mệnh nên từ bố cục sắp xếp đến các màu chủ đạo cần hợp với chủ phòng.

Gia chủ là người mệnh thủy, kim sinh Thủy thì gia chủ mệnh thủy nên sử dụng các màu của tương sinh là các màu trắng và màu ánh kim.Tốt nhất là phòng ngủ nên thuộc ngũ hành tương sinh (Kim sinh Thủy) hoặc tương lưỡng (Thủy – Thủy) sẽ mang lại nhiều điều may mắn.

Màu sắc tương sinh với người mệnh Thủy là màu Đen đây là màu tượng trưng cho hành thủy nên hợp nhất tuy nhiên chúng ta không nên để màu đen chủ đạo vì trong phòng màu đen nhiều thì về mặt thẩm mỹ không được tốt.

Do vậy, mọi người có thể kết chọn các màu tương sinh khác như màu trắng, ánh kim, màu xanh đậm, da trời, màu đỏ hồng. Ngoài ra người mang mệnh Thủy có thể sử dụng màu trắng để sơn phòng ngủ vì Kim sinh Thủy.

Màu sơn phòng ngủ cho người mệnh thủy để tăng tài lộcChọn màu sơn phòng ngủ cho người mệnh thủy để tăng tài lộc

Bên cạnh đó còn màu sắc của rèm cửa cũng nên sử dụng tông màu sáng và những sắc ánh kim vì màu trắng là màu tương sinh kết hợp với tông màu đen là màu của bản mệnh, rất tốt cho người mệnh Thủy.

Màu sơn phòng ngủ mà gia chủ mệnh thủy không nên dùng như vàng, nâu màu thuộc hành Thổ bởi vì Thổ khắc Thủy nên khi có màu tượng trưng cho Thổ những màu này sẽ tiết chế sự may mắn, giàu sang của người mệnh Thủy.

Người mệnh thủy nên sử dụng màu xanh dương làm tông màu chủ đạo, tuy nhiên, lại không nên chỉ sử dụng màu xanh dương mà nên kết hợp màu sắc này với những màu khác như màu xanh của lá cây sẽ khiến không gian như hòa vào thiên nhiên, tạo cho chúng ta có cảm giác thoải mái, vui vẻ. Nếu sử dụng các tông màu như xanh hay trắng làm màu chủ đạo thì cuộc sống của người mệnh Thủy sẽ có những thay đổi tốt về cho cuộc sống cũng như sự nghiệp.

Sau khi chọn đã chọn được màu sơn chủ đạo cho căn phòng ngủ của mình, bạn cần chọn cho mình nội thất như bàn ghế, giường tủ,… để bài trí sao cho có màu sắc hài hòa với màu sơn nhà để ngôi nhà được đồng nhất, gần gũi.

Vì kim sinh thủy nên hướng của giường nên quay về hướng thuộc mệnh kim, đó là các hướng Tây Bắc, Tây hoặc là các hướng thuộc mệnh thủy.

Gia chủ nên chú ý rằng, một ngôi nhà có phong thủy tốt không phải lựa chọn loại sơn có màu sắc hợp là đủ mà chúng ta còn cần phải lưu ý đến nhiều yếu tố khác đó là sự hài hòa về nội thất và màu sắc để phối hợp và bố trí sao cho đạt được sự cân bằng hoàn hảo trong gian phòng.

Nếu chưa có nhiều kinh nghiệm để phối màu hợp lý bạn nên tham khảo cách thi công thiết kế của các nhà đã hoàn tất hoặc nhờ sự tư vấn của các chuyên gia có kinh nghiệm để có một không gian như ý.

5 (100%) 2 votes