thevista.com.vn

thevista.com.vns

Sơn tường

Top những loại máy sơn tĩnh điện giá rẻ trên thị trường

Sơn tĩnh điện trên thị trường hiện nay được rất nhiều người ưa chuộng bởi tính năng của nó. Bên cạnh đó là những loại máy sơn cũng được nhiều người tìm kiếm. Và dưới đây là những loại máy sơn tĩnh điện giá rẻ trên thị trường bạn có thể tham khảo.

Mục Lục

Top những loại máy sơn tĩnh điện giá rẻ

 Súng phun sơn tĩnh điện KLY-8002

Chỉ với 430g, Súng phun sơn tĩnh điện KLY-8002 có trọng lượng tay súng nhẹ. Độ dài tay súng 330MM, điện áp nguồn (AC) 220V, tần số nguồn điện 50Hz – 60Hz chúng ta có thể sử dụng ở mọi nơi rất tiện lợi. 

KLY-8002 có điện năng tiêu thụ chỉ 40W nên rất tiết kiệm nhiên liệu và bảo vệ môi trường. Đặc biệt với điện áp điều khiển (DC) 24V, điện áp đầu ra cao áp -100kV, dòng điện đầu ra lớn nhất 180㎂, phân cực (-) giúp tạo độ bám dính giữa bột sơn và vật cần sơn.

Sung-phun-son-tinh-dien- KLY-8002-de-su-dung
Súng phun sơn tĩnh điện KLY-8002 dễ sử dụng

Xem ngay: Cách Phối màu sơn trần nhà đẹp để có cách làm chuẩn

Súng có cao áp ngay bên trong tay súng, công suất sơn lớn tối đa lên tới 600 g/phút. Ngoài ra với lưu lượng khí nén lớn nhất 13N㎥/giờ, tần số điện áp cao áp 17KHz – 20KHz và nhiệt độ cho phép hoạt động -10~-50℃, súng phun sơn tĩnh điện KLY-800 có thể hoạt động gần như là liên tục.

Súng phun sơn tĩnh điện Wagner PEM-X1

Súng phun sơn tĩnh điện Wagner PEM-X1 chúng ta sử dụng tiện lợi với thiết kế dễ dùng. Với chức năng điều khiển từ xa cho các chương trình, ứng dụng trên máy trên cò súng, súng phun sơn tĩnh điện Wagner PEM-X1 có khả năng phun sơn tự động, có thể giảm bớt chi phí nhân công cho nhà đầu tư.

Wagner PEM-X1 có chức năng thay đổi bột nhanh chóng, đáp ứng được nhu cầu người sử dụng dễ dàng vệ sinh. Với trọng lượng 38kg, điện áp nguồn 85VAC – 250VAC, bạn có thể sử dụng máy để phun ở các công trình lớn vì nó có áp suất cao.

Súng sơn tĩnh điện ITW Gema – 2F

Súng sơn ITW Gema – 2F đặc điểm là rất nhẹ. Ưu điểm này giúp cho bạn vận hành cả ngày mà không bị mỏi tay. Với lợi thế tích hợp sẵn ba chế độ phun sơn khác nhau là phun sản phẩm mới, phun sản phẩm sơn lại và phun sản phẩm góc cạnh, súng sơn ITW Gema – 2F giúp người vận hành có thể thao tác nhanh và chính xác mà không cần bận tâm đến điện áp khi sử dụng.

Ngoài ra, súng sơn tĩnh điện ITW Gema – 2F còn được trang bị súng phun có độ tỏa sơn siêu rộng, kèm theo đó là chế độ xung nhịp. Điều này giúp khắc phục hết mọi hạn chế của thiết bị khi phun sơn các sản phẩm đòi hỏi sự tinh xảo và chính xác cao. Khi sử dụng súng sơn ITW Gema – 2F, bạn sẽ không cần quan tâm tới mặt cần sơn cũng như tay nghề của thợ vì nó rất dễ sử dụng.

Không những thế, nhờ thiết kế thông minh mà người dùng có thể dễ dàng làm sạch thùng sơn của súng sơn ITW Gema – 2F bởi dung dịch.

Súng sơn tĩnh điện NEWKCI 801

Súng sơn tĩnh điện NEWKCI 801 có khả năng kiểm soát điều khiển sơn bằng khí nén, hỗ trợ kiểm soát điện áp cũng như điều khiển tự động. Điều này rất quan trọng vì nhà đầu tư sẽ tiết kiệm được chi phí nhân lực để tham gia và tiến hành vào quá trình phun sơn sản phẩm.

Sung-phun-son-tinh-dien-ITW Gema – 2F-thao-tac-nhanh-va-chinh-xac
Súng sơn tĩnh điện ITW Gema – 2F thao tác nhanh và chính xác

Súng sơn tĩnh điện NEWKCI 801 sử dụng điện áp đầu vào (AC) 220V, công suất 50W. Máy có tay súng dài 350mm và khối lượng khá nhẹ chỉ 450g. Nhờ thiết kế tối ưu này mà súng sơn tĩnh điện đã tạo điều kiện cho người sử dụng dễ dàng và thoải mái hơn. 

Đặc biệt, trogn quá trình hoạt động của súng thì chúng ta dễ dàng theo dõi, kiểm soát điện cao áp và lượng bột sơn phun ra với cách thức sử dụng không đánh lửa và có đèn LED hiển thị. Lựa chọn súng sơn tĩnh điện NEWKCI 801, bạn có thể dễ dàng bảo trì và thay thế phụ kiện với chi phí rẻ.

Trên đây là những loại máy sơn tĩnh điện giá rẻ trên thị trường. Hy vọng bài viết của chúng tôi đã cung cấp cho bạn nhiều thông tin.

Rate this post