thevista.com.vn

thevista.com.vns

Sơn tường

Tìm hiểu sơn tường loại nào rẻ và tốt để có được lựa chọn hoàn hảo

Sơn tường trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại để người tiêu dùng lựa chọn. Và loại sơn tường loại nào rẻ và tốt. Cùng chúng tôi tìm hiểu về giá thùng sơn tường đối với các hãng khác nhau nhé!

Các loại sơn nhà

Đối với sơn nhà thì tường sẽ có các loại sơn khác nhau: sơn dành cho nội thất và sơn dành cho ngoại thất.

Sơn nội thất: Có tác dụng làm đẹp tường cho ngôi nhà của bạn nên dùng cho bề mặt tường bên trong ngôi nhà. Loại sơn này thường không phải chịu tác động thời tiết nên có giá rẻ hơn so với sơn ngoại thất.

Sơn ngoại thất dùng cho bề mặt tường bên ngoài ngôi nhà, loại sơn này bền màu rất cao và có khả năng chống rêu hay bám dính. Chính vì có nhiều công dụng như thế mà loại sơn này thường đắt hơn các loại sơn nội thất.

Tất cả các loại sơn nhà hiện nay rất đa dạng về màu sắc và thể tích thùng từ thùng sơn nhỏ đến thùng sơn 20l. Và loại thùng sơn tiện ích nhất vẫn là loại có dung tích 18 lít.

Sơn tường loại nào rẻ và tốt

Giá 1 thùng sơn Mykolor

Đây là loại sơn được đánh giá là cao cấp với mức kinh phí chi trả khá cao. Sự lựa chọn tốt nhất đó là những dòng sơn thuộc họ nhà 4 Ogrange. Về màu sắc loại sơn này đa dạng, độ mịn, độ che phủ và chống bám bụi bẩn là tối ưu. Bộ 4 sản phẩm sơn tường nhà Mykolor, Spec, Boss Expo nổi tiếng với chất lượng cao cấp, điển hình trong đó là dòng sơn Mykolor.

Son-Mykolor-voi-muc-gia-cao-cap
Sơn Mykolor với mức giá cao cấp

Xem ngay: Màu sơn phòng ngủ mệnh kim phù hợp nhất để biết được màu phù hợp

Giá 1 thùng sơn nhà Mykolor 18 lít dao động từ 2.200.000 nghìn đến 2.400.000 nghìn. (màu sơn pha theo ý bạn muốn).

Giá 1 thùng sơn Jotun

Sơn Jotun Loại sơn này có mức giá cũng tầm trung giống với Dulux được nhiều người tin dùng. Giá cả phải chăng đồng hành cùng chất lượng cũng khá tốt. Đặc điểm nổi trội là khả năng chống nấm mốc cao, không chứa kim loại nặng, màu sơn pha sẵn đa dạng

Giá 1 thùng sơn nhà Jotun 18 lít nội thất dao động từ 1.100.000 nghìn đến 1.300.000 nghìn. (màu sơn pha sẵn)

Giá 1 thùng sơn Maxilite

Đây là loại sơn có giá cả mềm nhất trong tất cả các loại sơn. Đối với các gia đình có kinh tế hạn hẹp thì hoàn toàn có thể lựa chọn loại sơn tường này. Nó cũng có các công dụng khá cao như độ phủ tương đối, có nhiều màu pha sẵn đa dạng và cực thích hợp với tường ẩm mốc. Nếu để lựa chọn thì đây cũng là sản phẩm tốt được nhiều người tin dùng. Được sản xuất theo công nghệ tiên tiến, nhiều màu sắc đa dạng, tươi sáng, có độ che lấp cao và dễ thi công. 

Giá 1 thùng sơn nhà Maxilite 18 lít dao động từ 750.000 nghìn đến 900.000 nghìn.

Giá 1 thùng sơn Dulux

Rất nhiều gia chủ đã lựa chọn dòng sơn này cho gia đình nhà mình vì loại sơn có giá tiền phù hợp. Cũng khá giống với Mykolor, độ mịn và bám dính là khá cao không chứa chì và thủy ngân nên rất thân thiện với sức khỏe người dùng.

Son-dulux-duoc-nhieu-nguoi-tin-dung
Sơn Dulux được nhiều người tin dùng

Giá 1 thùng sơn nhà Dulux 18 lít dao động từ 1.200.000 nghìn đến 1.400.000 nghìn. (màu sơn pha sẵn)

1 thùng sơn 18 lít sơn được bao nhiêu m2? Định mức sơn và bột bả cho một m2 tường, trần:

  • 1 bao bột bả = 40Kg = 35-40m2 (2 lớp bả)
  • 18L sơn lót = 150 – 160 m2 (1 lớp sơn lót)
  • 18L sơn nội thất = 80 – 100 m2 (2 lớp sơn phủ nội thất)
  • 5L sơn nội thất bóng = 30 – 35 m2 (2 lớp sơn phủ nội thất)

Trên đây chúng tôi đã chỉ bạn sơn tường loại nào rẻ và tốt bạn có thể tham khảo. Hãy lựa chọn cho ngôi nhà của bạn một loại sơn phù hợp nhất nhé!

Rate this post