thevista.com.vn

thevista.com.vns

Sơn tường

Giải đáp sơn tĩnh điện màu vàng đồng hợp và khắc mệnh gì?

Sơn tĩnh điện hiện nay đang được sử dụng rất nhiều bởi ưu điểm của nó mang lại. Và bên cạnh đó, màu sơn cũng được gia chủ cần để tâm. Cùng giải đáp sơn tĩnh điện màu vàng đồng hợp và khắc mệnh gì qua bài viết dưới đây.

Sơn tĩnh điện là gì?

Sơn tĩnh điện còn được gọi là sơn khô vì khi sử dụng nó sẽ được tích một điện tích (+) và tính chất phủ ở dạng bột khi đi qua một thiết bị được gọi là súng sơn tĩnh điện, đồng thời vật sơn cũng sẽ được tích một điện tích (-) để tạo ra hiệu ứng giữa bột sơn và vật sơn.

Son-tinh-dien-voi-nhieu-mau-sac-lua-chon
Sơn tĩnh điện với nhiều màu sắc lựa chọn

Sơn tĩnh điện là việc phủ một lớp chất dẻo lên bề mặt các chi tiết cần che phủ. Có 02 loại chất dẻo phổ biến là nhựa nhiệt dẻo và nhựa nhiệt rắn. Các loại nhựa nhiêt dẻo là các chất hình thành một lớp phủ mà không cần phải trải qua quá trình biến đổi cấu trúc phân tử (như polyetylen, polypropylene, nylon, polyvinyclorua và nhựa nhiệt dẻo polyyeste). Các loại nhựa nhiệt rắn xếp chéo qua nhau tạo ra một lớp màng vĩnh cửu chịu nhiệt và sẽ không bị tan chảy lại (epoxy, hybrit, uretan polyester, acrylic, polyester triglycidyl isoxyanuric (TGIC)).

Sơn tĩnh điện màu vàng đồng hợp và khắc mệnh gì?

Màu vàng hợp mệnh gì?

Không chỉ đơn thuần là màu vàng, loại màu sắc này còn được chia thành nhiều màu khác nhau: vàng, vàng đồng, vàng đất, vàng cam…Mỗi màu vàng này có thể thuộc nhiều ngũ hành khác nhau, kéo theo sự hợp, khắc với những ngũ hành khác cũng không tương ứng.

Mau-vang-phu-hop-menh-kim
Màu vàng phù hợp mệnh Kim

Xem ngay: Cách Phối màu sơn trần nhà đẹp để có cách làm chuẩn

– Màu vàng hợp với mệnh gì: Ngũ hành kim sử dụng màu vàng. Theo quy luật tương sinh thì ngũ hành Kim tương sinh ra ngũ hành Thủy. Do đó, màu vàng hợp nhất mệnh Kim và sau đó là đến mệnh Thủy.

– Màu vàng đồng hợp mệnh gì: màu vàng này cũng thuộc ngũ hành Kim. Do đó, màu vàng đồng hợp nhất với mệnh Thủy, mệnh kim xếp thứ 2.

– Màu vàng đất hợp mệnh gì: vàng đất là màu sắc đặc trưng của ngũ hành Thổ. Theo quy tắc tương sinh thì ngũ hành Thổ tương sinh ra ngũ hành Kim. Do đó, màu vàng đất hợp nhất với người mệnh Kim. Đứng thứ 2 là mệnh thổ.

– Màu vàng cam hợp mệnh gì: màu sắc này thuộc ngũ hành Kim. Do đó, nó hợp nhất với người mệnh Thủy và tiếp đó là mệnh Kim.

Bên cạnh đó, nếu muốn kết hợp màu sắc thì bạn có thể kết hợp với những màu như xanh nước biển, đen. Đây là những màu có ngũ hành tương sinh với màu vàng. Gia chủ cần hết sức lưu ý để mang lại sự thịnh vượng cho chính bản thân mình và gia đình. 

Màu vàng khắc với màu gì?

Như vậy chúng ta đã biết được mệnh hợp màu vàng thì bên cạnh đó chúng ta cũng cần xác định được màu vàng khắc màu gì, mệnh gì cũng rất quan trọng. Nếu như chọn sai màu cách kết hợp thì gia chủ cũng không có được sự thịnh vượng. Từ đó kéo theo những điều kém may mắn có thể đến với chủ nhân.

Để biết màu vàng khắc màu gì thì chúng ta dựa vào mối quan hệ tương khắc trong phong thủy. Màu vàng là màu đặc trưng của ngũ hành Kim. Trong phong thủy ngũ hành Kim tương khắc ngũ hành Mộc. Như vậy, màu vàng sẽ không phù hợp với các màu thuộc ngũ hành Mộc. Ngũ hành Mộc được đặc trưng bởi các màu như: màu xanh lá cây, xanh lục.

Trên đây là giải đáp sơn tĩnh điện màu vàng đồng hợp và khắc mệnh gì? Hy vọng bài viết của chúng tôi đã cung cấp cho bạn nhiều thông tin.

Rate this post