thevista.com.vn

thevista.com.vns

TIN TỨC

Tại sao kinh doanh bất động sản lại được lựa chọn nhiều?

Bất động sản đang là một trong những lĩnh vực kinh doanh được ưa chuộng nhất hiện nay. Không chỉ những người học các chuyên ngành liên quan tới kinh tế, kinh doanh mà ngay cả những cá nhân theo học ngành nào nữa cũng có mong muốn được tham gia vào kinh doanh bất động sản để làm giàu nhanh chóng. Vậy đâu là lý do khiến dịch vụ kinh doanh lĩnh vực bất động sản lại phát triển mạnh mẽ đến như vậy?

Đầu tiên chúng ta phải nói đến nhu cầu sử dụng của con người đối với các sản phẩm nhà ở, đất đai, kinh doanh bất động sản. Cuộc sống xã hội ngày càng phát triển đồng nghĩa với việc nhu cầu sinh hoạt của con người tăng lên, không chỉ đòi hỏi một công việc tốt mà còn cần một chỗ ở ổn định, đúng với câu nói “an cư lạc nghiệp”. Khi nào ổn định về chỗ ở thì mới có thể yên tâm phát triển công việc của mình. Chính vì thế mà đối tượng khách hàng dành cho lĩnh vực kinh doanh bất động sản càng được mở rộng hơn, có tiềm năng hơn, đây là lợi thế là điểm cộng giúp bạn thành công trong công việc này.

Kinh doanh bất động sản đang là nghề HOT

Nói về lý do khiến người kinh doanh bất động sản phát triển, lực lượng lao động tham gia vào hoạt động kinh doanh này đông đảo hơn không thể bỏ qua yếu tố các chủ đầu tư phát triển mạnh về dịch vụ cung cấp nhà ở, đất đai cho người dân. Khi có quá nhiều sản phẩm như chung cư, căn hộ cao cấp thì đòi hỏi nguồn lực lao động để đưa khách hàng tiếp cận với sản phẩm cũng đông hơn.

Mỗi một sàn giao dịch cần có hệ thống nhân viên đông đảo để phát triển hoạt động của mình, cùng với đó chúng ta có thể thấy rằng không phải chỉ có một sàn giao dịch bất động sản mà có hàng trăm là công ty lớn nhỏ khác nhau, thậm chí chỉ là những cá nhân, doanh nghiệp nhỏ lẻ không bỏ qua hoạt động kinh doanh béo bở này.

Lợi nhuận từ kinh doanh bất động sản khá cao

 

Đương nhiên, yếu tố lợi nhuận cũng là một trong những yếu tố quan trọng không thể thiếu khiến cho kinh doanh bất động sản có nhiều người tham gia. So với những công việc khác thì người kinh doanh bất động sản được coi là người có thu nhập cao trong top đầu. Thực tế lương cứng của mỗi nhân viên hàng tháng không quá cao, có mức độ tương đương với cán bộ công nhân viên chức nhà nước.

Thế nhưng khoản hoa hồng khi thu được bởi việc bán cho chủ đầu tư một căn hộ không phải là nhỏ. Theo như tin tức từ nhiều nhân viên chăm sóc khách hàng, nhân viên truyền thông của một số công ty làm về bất động sản thì khi chốt được một hợp đồng thì nhân viên kinh doanh sẽ được hưởng mức thu nhập đảm bảo từ 10 tới 30 triệu một tháng không phải quá khó.

5/5 - (1 bình chọn)