thevista.com.vn

thevista.com.vns

TIN TỨC

Top 4 nhà đầu tư bất động sản tại Việt Nam hiện nay

Thị trường bất động sản Việt Nam đang phát triển với tốc độ nhanh chóng và đã mở cửa cho các nhà đầu tư nước ngoài kể từ năm 2015. Dưới đây là top 4 nhà đầu tư bất động sản đáng chú ý và uy tín nhất hoạt động tại Việt Nam.

  1. Đất Xanh Group

Được thành lập vào năm 2003, Tập đoàn Bất động sản Đất Xanh có trụ sở tại Thành phố Hồ Chí Minh, là công ty được xếp hạng một trong những nhà phát triển tốt nhất tại Việt Nam.

Tập đoàn sở hữu một trong những công ty bất động sản lớn nhất tại Việt Nam, Công ty Cổ phần Tư vấn & Dịch vụ Bất động sản Đất Xanh. Họ phát triển cả các dự án khu dân cư và thương mại, cung cấp các dịch vụ bất động sản khác như phân phối tài sản, môi giới và dịch vụ tư vấn bất động sản.

Các dự án mà tập đoàn đã và đang thực hiện là: Sunview Town, Sunview 1, Sunview 2, Phú Gia Hưng, Luxcity, Opal Garden, Opal Riverside, Opal Skyview, Gold Hill…

Kết quả hình ảnh cho Dự án Sunview Town do Đất Xanh Group thực hiện

Dự án Sunview Town do Đất Xanh Group thực hiện

  1. FLC Group

Được thành lập vào năm 2008, FLC Group là một trong những công ty bất động sản lớn nhất tại Việt Nam và có trụ sở tại Hà Nội. Công ty sở hữu một số công ty con hoạt động trong lĩnh vực bất động sản, tài chính, giáo dục, truyền thông, khai thác mỏ, công nghệ, hàng không và các lĩnh vực khác.

FLC Group nằm trong Top 10 giải thưởng Nhà phát triển bất động sản do BCI Asia trao giải. Tập đoàn cũng nằm trong top 10 nhà phát triển có uy tín hàng đầu tại Việt Nam theo Công ty Cổ phần Báo cáo Đánh giá Việt Nam.

Các dự án bất động sản của FLC Group bao gồm FLC Green Home, FLC Ecohouse Long Biên, FLC Twin Towers, FLC Stars Tower, FLC Sầm Sơn Beach and Golf Resort, FLC Complex Phạm Hùng, FLC Complex Thanh Hóa…

  1. Vingroup

Được thành lập vào năm 1993 và có trụ sở tại Hà Nội, Vingroup là một trong những tập đoàn kinh doanh lớn nhất tại Việt Nam, với hàng chục công ty con hoạt động trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Các công ty con hoạt động trong thị trường bất động sản là Vincom, VinHomes, VinPearl, Vinpearl Land, Vinmec…

Hình ảnh có liên quan

Vincom Mega Mall Royal City – dự án bất động sản nổi tiếng của Vingroup

Ngoài bất động sản, Vingroup còn có các công ty con hoạt động trong lĩnh vực bán lẻ, thương mại, y tế, giáo dục, nông nghiệp, công nghiệp nặng và các ngành công nghiệp khác. Đáng nói là ngoài các dự án khu dân cư và thương mại, họ cũng sở hữu hơn 1000 siêu thị.

Chủ sở hữu của tập đoàn Vingroup là Phạm Nhật Vượng, người giàu nhất Việt Nam, theo bảng xếp hạng của Forbes gần đây.

Tập đoàn Vingroup đã được xếp hạng trong số 10 nhà phát triển bất động sản uy tín hàng đầu của Công ty Cổ phần Báo cáo Đánh giá Việt Nam. Vingroup cũng được tạp chí Euromoney đánh giá là nhà phát triển tốt nhất Việt Nam.

Vinhomes Central Park là dự án lớn nhất của Vingroup cho đến nay, trị giá 1,5 tỷ USD và bao gồm tòa nhà 81 tầng.

  1. CapitaLand Vietnam

Tính đến năm 2017, sau 22 năm hoạt động, CapitaLand đã giành được 11 giải thưởng, trong đó có “Nhà phát triển giỏi nhất Việt Nam” từ Propertyguru Vietnam Property Awards.

CapitaLand là một trong những nhà phát triển bất động sản được công nhận nhất ở châu Á. Công ty có trụ sở tại Singapore nhưng cũng mở rộng hoạt động tại 30 quốc gia trên toàn cầu. CapitaLand chủ yếu tập trung vào Trung Quốc và Singapore, nhưng trong vài năm qua, họ đã phát triển một số dự án mới tại Việt Nam.

CapitaLand có danh mục đầu tư ấn tượng với các dự án trị giá hơn 85 tỷ USD. Họ phát triển mọi thứ, từ các trung tâm mua sắm, các dự án hỗn hợp, nhà ở, căn hộ dịch vụ, các khu thương mại và giải trí…

Cho đến nay, họ đã hoàn thành 10 dự án nhà ở tại Việt Nam, tất cả đều là các chung cư cao tầng.

Còn nhiều công ty, nhà đầu tư bất động sản uy tín khác ở Việt Nam, nhưng 4 cái tên trên là những tập đoàn lớn hơn cả. Mọi dự án mà họ ra mắt đều đạt thành công lớn và được khách hàng tin tưởng sử dụng.

Rate this post