thevista.com.vn

thevista.com.vns

Sơn tường

Màu sơn phòng ngủ mệnh hỏa hợp lý nhất trong năm 2018

Việc chọn màu sắc để sơn nhà hợp cung mệnh là điều mà có lẽ bất kỳ ai khi xây hay sơn lại nhà cũng quan tâm. Vậy trong năm 2018, những người thuộc cung mệnh Hoả nên chọn màu sơn phòng ngủ mệnh hỏa gì để hợp mệnh, mang lại nhiều may mắn?

Nếu bạn thuộc cung mệnh là hỏa thì bạn là những người có đầy sức đam mê, nhiệt huyết và ý chí mạnh mẽ.

Theo phong thủy về cách chọn màu sơn phòng ngủ phù hợp cho người có mệnh Hỏa là điều được nhiều người quan tâm bởi màu sơn gì không những hợp với sở thích của bạn mà nó còn là yếu tố phong thủy còn mang lại may mắn, tài lộc.

Muốn chọn được màu sơn nhà phù hợp có phong thủy tốt phải đảm bảo về các yếu tố như: màu sơn hài hòa với hướng khí hậu, hợp với hướng nhà…

Chọn màu sơn phòng ngủ mệnh HỏaChọn màu sơn phòng ngủ mệnh Hỏa

Có thể bạn quan tâm: Màu sơn phòng ngủ cho người mệnh thủy để tăng tài lộc và hạnh phúc gia đình luôn viên mãn.

Mục Lục

1. Những tuổi nào thuộc mệnh Hoả?

– Giáp Tuất (1934/1994)

– Đinh Dậu (1957/2017)

– Bính Dần (1986/1926)

– Kỷ Sửu (1949/2009)

– Mậu Ngọ (1978/2038)

– Bính Thân (1956/2016)

– Kỷ Mùi (1979/2039)

– Ất Hợi (1935/1995)

– Giáp Thìn (1964/2024) 

– Đinh Mão (1987/1927)

– Mậu Tý (1948/2008)

– Ất Tỵ (1965/2025).

2. Tính cách của những người mệnh Hoả

Những người mệnh hỏa có tính cách khá sáng tạo, chủ động, nhanh nhẹn và quyết đoán tuy nhiên đôi khi lại hơi thiếu kiên nhẫn trong nhiều việc. Họ có tư tưởng cầu tiến và khả năng lãnh đạo nhiều người, luôn nhiều đam mê và đầy tính nhiệt huyết. Người mệnh Hỏa sẽ hợp với hướng Nam, Tây Nam và Đông Bắc. Nên tránh chọn các hướng như Đông, Đông Nam, Tây, Tây Bắc và Bắc vì các hướng này không được tốt lắm.

3. Người mệnh Hoả hợp màu sắc gì?

Theo quy luật ngũ hành thì những người mệnh Hỏa hợp với các màu tương sinh (Mộc sinh Hỏa) và các màu tương hợp với hành Hỏa là đỏ, hồng, cam. Nên tránh những màu Thủy khắc Hỏa như đen, xanh nước biển, xanh dương thì không hợp với mệnh Hỏa.

Màu sơn phòng ngủ mệnh Hỏa nên chọn các màu dưới đây:

+ Màu đỏ
+ Màu hồng
+ Màu cam
+ Màu hoa đào
+ Hoặc gam màu ấm
Những màu trên đây được đánh giá là rất hợp với người mệnh Hỏa để tạo sự thành công trong cuộc sống.

Màu sơn phòng ngủ mệnh hỏa hợp lý nhất trong năm 2018Màu sơn phòng ngủ mệnh Hỏa là những màu có tính đỏ như màu hồng, màu đỏ, tím

*** Xem thêm ngay: Màu sơn phòng ngủ mệnh kim phù hợp nhất năm 2018 giúp gia chủ làm ăn phát đạt, gặp mọi điều may mắn.

Người mệnh hỏa rất phù hợp với những màu của xanh lá hay xanh lục vì mộc sinh hỏa đây là sự kết hợp hài hòa giữa các màu đại diện cũng mệnh với những màu của cung tương sinh để có được hiệu quả cao nhất.

– Màu đỏ: Là màu sắc hàng đầu tượng trưng có sự may mắn và tài lộc mang lại nguồn năng lượng mạnh mẽ cho người mệnh hỏa. Màu đỏ là gam màu chủ đạo và đại diện cho mệnh Hỏa.

– Màu da cam: Màu cam được coi là biến thể của màu đỏ, đây là màu nóng và thích hợp với những người mệnh hỏa giúp những người này được thoải mái hơn và cũng khiến cho không gian của các căn phòng trở nên ấm cúng, hòa hợp.

– Màu hồng thể hiện sự lãng mạn và gần gũi với những người mang mệnh hỏa.

4. Những màu sơn tương khắc với mệnh Hỏa

Ai cũng biết rằng Hỏa khắc Thủy, chính vì thế mà những gam màu như xanh lam hay xanh da trời sẽ không hợp với những người mệnh Hỏa. Nhiều ý kiến nói rằng nếu các gia chủ mang mệnh Hỏa mà sơn nhà hoặc sơn phòng với những gam màu xanh thì chúng sẽ đem lại nhiều sự không lành.

Những màu sắc như màu đỏ, hồng, cam cũng không nên sử dụng một mình mà nên kết hợp với các màu xanh lá của mạng mộc. Việc làm này sẽ mang đến cho bạn một cuộc sống với sự sôi động hào hứng, gia chủ cũng nên chọn màu sắc của mệnh Mộc như xanh lá cây để trang trí nội thất phòng ngủ, hỗ trợ tích cực cho gia chủ về mặt sức khỏe lẫn tiền tài.

Khi sử dụng tông màu đỏ, hồng hoặc cam chúng ta không nên lạm dụng quá nhiều vì chúng có thể gây ra những tác dụng ngược lại như gây ra stress, nóng nảy, dễ sinh mụn nhọt, bệnh về dạ dày… Vì vậy hãy biết cách kết hợp màu sắc một cách phù hợp nhất để đảm bảo căn phòng của người mệnh hỏa luôn tràn ngập sức sống và ý nghĩa.

5/5 - (1 bình chọn)