thevista.com.vn

thevista.com.vns

Đất đai

Tìm hiểu hướng đất hợp tuổi theo phong thủy mang lại tài vận

Trong phong thủy hướng đất trong xây nhà rất quan trọng, nó có thể mang lại tài lộc, may mắn và sức khỏe cho các thành viên trong gia đình. Vậy để biết hướng đất hợp tuổi như thế nào, chúng ta cùng tìm hiểu ngay dưới đây nhé.

Mục Lục

Hướng đất hợp tuổi

Hướng đất hợp tuổi 1984

Hướng đất tốt nhất của tuổi Tý là hướng Đông Bắc lệch về Bắc, hướng Đông Nam lệch về Đông, hướng Tây Nam lệch về Tây. Gia chủ tuổi này nên tránh mua đất có hướng chính Nam và Tây Nam lệch về Nam. Thời điểm mua đất làm nhà cho tuổi này tốt nhất là vào các năm Sửu, Thân và năm Thìn.

Hướng đất hợp tuổi 1985

Hướng nhà đất hợp cho người tuổi Sửu là hướng chính Bắc, hướng chính Tây, và hướng Đông Nam lệch về Nam. Chủ nhà nên tránh mua đất ở hướng Tây Bắc  lệch về Tây, hướng Tây Nam lệch về Nam. Tuổi này mau nhà tốt nhất là vào năm Tý, Tỵ và Dậu.

Hướng đất hợp tuổi 1986

Huong-dat-hop-tuoi-chuan-nhat
Hướng đất hợp tuổi chuẩn nhất

Xem thêm: Thị trường nhà đất 2020 và tình hình bất động sản trong quý II/2020

Người tuổi Dần cầm tinh con hổ nên chọn hướng hướng chính Nam, hướng Tây Bắc lệch về Tây, hướng Tây Bắc lệch về Bắc. Tránh hướng Tây Nam lệch về Tây và hướng Đông Nam lệch về Nam. Thời điểm tuổi này nên mua đất là vào năm Hợi, Ngọ và Tuất.

Hướng đất hợp tuổi 1987

Tuổi Mão hướng tốt nhất là hướng hướng Tây Bắc lệch về Bắc, hướng Tây Nam lệch về Nam, hướng Tây Bắc lệch về Tây. Nên tránh hướng đất chính Tây và Đông Nam lệch về Đông. Người tuổi này nên mua đất vào các năm Tuất, Hợi và Mùi.

Hướng đất hợp tuổi 1988

Người cầm tinh con rồng nên chọn đất hướng chính Tây, chính Bắc, hướng Tây Nam lệch về Tây, nên tránh hướng chính Đông và hướng Tây Bắc lệch về Tây. Để mua đất làm nhà thì nên chọn vào các năm Thìn, Dậu và Tý.

Hướng đất hợp tuổi 1989

Cầm tinh con rắn tuổi này có hướng tốt nhất là chính Tây, Đông Bắc lệch về Bắc, Tây Nam thuộc về Tây, tránh hướng Tây Bắc lệch về Bắc và Đông Bắc lệch về Đông. Thời điểm nên mau nhà của tuổi này là năm Thân, Dậu, Sửu.

Hướng đất hợp tuổi 1990

Tuổi Ngọ hợp với hướng đất chính Nam, chính Đông và Tây Bắc lệch về Bắc. Nên tránh mua đất thuộc hướng Đông Bắc lệch về Bắc và chính Bắc. Người tuổi này nên mua đất vào năm Ngọ, Hợi, Mão.

Hướng đất hợp tuổi 1991

Người tuổi Mùi có hướng đất hợp nhất là hướng chính Nam, chính Đông và hướng Tây Bắc lệch về Bắc, nên tránh hướng Đông Bắc lệch về Bắc và hướng chính Bắc. Thời điểm mua đất tốt nhất cho người tuổi này là năm Ngọ, Hợi và Mão

Hướng đất hợp tuổi Tuất

Tuoi-Tuat-lam-nha-huong-nao-tot-nhat
Tuổi Tuất làm nhà hướng nào tốt nhất

Xem thêm: Tìm hiểu giá đất ngoại thành Hà Nội những năm gần đây

Người Nhâm Tuất có hướng tốt nhất là là chính Đông, chính Nam, Đông Bắc lệch về Đông, tránh hai hướng Đông Nam lệch về Đông và Đông Bắc lệch về Bắc. Thời điểm tuổi này mua nhà vào năm Mão, Dần và Ngọ.

Những lưu ý khi xem hướng mua đất

Không nên mua đất theo hướng tuổi của phụ nữ như vợ, mẹ, bà.  Vì dân gian đã có câu rằng đàn bà xem tuổi cưới, đàn ông xem tuổi làm nhà. Do đó người đàn ông lớn nhất trong gia đình nên được lựa chọn để lấy hướng, nếu không có trưởng tử, cha, chồng thì sẽ quyết định bởi người phụ nữ lớn tuổi nhất trong nhà.

Ngoài việc xem hướng bạn nên chú ý xem cả mệnh và một số phương diện như hướng cửa nhà, khu vực xung quanh khu đất đó, cách bố trí bố cục,… Nếu như bạn không xác định được mình thuộc mệnh nào và phù hợp với hướng nào thì nên tìm người có kinh nghiệm để được tư vấn. Điều này sẽ giúp cho ngôi nhà của bạn luôn có dòng vượng khí di chuyển mạnh mẽ, cuộc sống luôn thuận lợi, tốt đẹp.

Việc xem hướng đất có thể sẽ giúp cho bạn và gia đình luôn gặp may mắn, tiền tài, yên bình, tránh những điều xấu, điềm không may.

Với những thông tin trên đây chắc hẳn bạn đọc đã biết được hướng đất hợp tuổi nào cũng như mình hợp với hướng đất nào rồi chứ. Hy vọng những chia sẻ trên đây có thể hữu ích cho bạn đọc.

Rate this post